SWEET COUPLE CASUAL STYLE *

SWEET COUPLE CASUAL STYLE

เขียน : ศิรตะวัน ทหารแกล้ว
พิสูจน์อักษร : ชนม์ชนก เพิ่มพูนทวีพร

ฤดูร้อน ฤดูฝน ฤดูหนาว ไม่ว่าฤดูไหนๆ เมื่อไหร่ที่ต้องออกนอกบ้านก็ต้องดูดีอยู่เสมอ หนุ่มสาววัยรุ่นเมื่อมีเวลาว่างก็มักจะนัดพบและทำกิจกรรมด้วยกัน  หนุ่มสาวคู่ไหนที่อยากโชว์ความสวีทหวานให้โลกรู้  แต่ดูดีอยู่คนเดียวจะมีประโยชน์อะไรล่ะ เราเลยอยากชวนคู่รักมาทำหวานแบบชาว Casualist  ที่แต่งตัวสบายๆ แต่เก๋ทุกท่วงท่า ก็วัยเรามันต้องเก๋กว่าใคร จริงไหมวัยรุ่น?

ROMANTIC MOMENT

เหยียบหาดทรายขาว นั่งมองน้ำทะเลใส ด้วยชุดเดรสเกาะอกที่มีระบายน่ารักตรงหน้าอกเสริมความเป็นเฟมินีน แล้วเพิ่มแอกเซสเซอร์รี่เป็นกิ๊บติดผมดอกไม้น่ารักๆ  หรือจะเป็นเสื้อถักคลุมที่เน้นความเบาสบาย เสื้อที่พลิ้วๆ บางเบาและสีที่ดูสะอาดตากลมกลืมไปกับทะเลและหาดทรายสีขาวก็ดูโรแมนติกไปอีกแบบนะ  ส่วนใครที่ชอบสีสดใสก็เลือกเป็นสีเขียวเปปเปอร์มินท์ก็ดูน่ารักและให้อารมณ์ FEEL GOOD ไปเต็มๆ ส่วนหนุ่มของคุณก็หล่อง่ายด้วยเสื้อยืดสีเดียวกัน                หรือเสื้อกล้ามโชว์กล้ามแขนล่ำๆ กับกางเกงขาสั้นพร้อมหมวกแก๊ปสักใบ หรือจะเพิ่มแว่นกันแดดสักหน่อยก็ดูเริ่ดแล้วล่ะ

STRIP MY HEART

ลายขวางยังเป็นลายยอดนิยมทุกยุค ทุกสมัย แถมใส่ได้ทุกฤดูกาล ถ้าไม่อยากเลือกลายขวางธรรมดาๆ  ก็ให้เล่นสีแสบสันสะดุดตาไปเลยสิ  ส่วนสาวเจ้าเนื้อที่ไม่ค่อยมั่นใจในการใส่ลายขวางก็สามารถสวยได้เหมือนกัน แค่เลือกชุดลายขวางถี่ๆ  ที่พอดีตัว ไม่หลวมรุ่มร่ามเพราะจะยิ่งทำให้คุณดูตัวใหญ่ขึ้น  ถ้าชอบใส่เสื้อยืดให้เลือกคอวีเพื่อช่วยให้ลำคอดูยาว  รูปร่างดูสูงโปร่งขึ้น ใส่คู่กับกางเกงขาสั้นสีเข้มทำให้สะโพกเล็กลง รับรองว่าสวยเด้งไม่มีดับ ส่วนคุณผู้ชายเลือกใส่เสื้อยืดลายขวางดีเทลเก๋ๆ กับกางเกงยีนส์ กางเกงขายาวสีเบจ ก็ได้ แต่ถ้าจะให้อินเทรนด์สุดๆ ต้องใส่คู่กับกางเกงพับขา หรือกางเกงขาสั้นจะเวิร์คมาก

MY DEAR PLAID

ลายสก็อตยังเป็นอีกทางเลือกหนึ่งของวัยมันส์ในการแต่งตัวให้สนุกขึ้น เพราะเรารู้ว่าผู้ชายหลายคนหลงใหลเจ้าลายสก็อตนี้เป็นอย่างมากชนิดที่เรียกว่าใส่ได้ใส่ดี ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็อย่าเพิ่งเอือม พาลคิดว่าการใส่เสื้อผ้าลายสก็อตเป็นเรื่องที่เชยแบบสาวบ้านไร่ไร้ลูกเล่น ไร้รสนิยม เลยทำให้ไม่ค่อยกล้าใส่เสื้อลายสก็อตเท่าไหร่ แต่ความจริงแล้วคุณสามารถใส่เสื้อลายสก็อตแล้วดูดีได้ เพียงเลือกรูปแบบที่เข้ากับตัวเองเท่านั้น ใครเป็นสาวหวานไม่ชอบใส่เชิ้ตก็เลือกเป็นเดรสสักตัว  ส่วนสาวเท่ที่มีสไตล์มันๆ อยู่แล้ว ก็ใส่เชิ้ตพับแขนพร้อมเสริมความเท่ด้วยหมวกสักใบไปเลย แต่ถ้าจะให้เก๋สุดๆ ใส่เป็นเสื้อผูกเอวกับกางเกงขาสั้นสีสดก็ดูแก่นเซี้ยวไม่หยอก ทีนี้ถึงเขาจะหยิบเสื้อลายสก็อตมาใส่ทั้งตู้ คุณก็แต่งตัวแมทช์กับเขาได้สบายๆ แถมมีสไตล์อีกต่างหาก

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s