LET’S GO TO THE BEACH *

LET’S GO TO THE BEACH

เขียน : ศิรตะวัน ทหารแกล้ว
พิสูจน์อักษร : ชนม์ชนก เพิ่มพูนทวีพร
ภาพ : เว็บไซต์ kooding , dahong , aliexpress และ cherrykoko

15

ร้อนนี้วางแผนกับเพื่อนว่าจะไปทะเลทางใต้กัน หาดทรายขาวสะอาด เม็ดทรายละเอียดไม่บาดผิว น้ำทะเลใสสว่างจนเห็นปลาเต็มไปหมด นอกจากครีมกันแดด แว่นตาชิคๆ แล้ว อย่าลืมเลือกชุดว่ายน้ำใส่ไปทะเลกันด้วยล่ะ

SEXY MARINE STYLE  

marine

เซ็กซี่เหลือร้ายแต่ก็แฝงไปด้วยความมั่นใจแบบ SPORTY GIRL ต้องยกให้ชุดว่ายน้ำสไตล์ MARINE หรือ NAVY สิ  ไม่ว่าจะเป็นสีน้ำเงินเข้ม หรือสีแดง ก็สวยทั้งนั้น

DOLLY CHIC

d447205_x1-horz

สาวน้อยน่ารักเหมือนตุ๊กตาอย่างเธอ ต้องชุดว่ายน้ำที่สื่อความสดใส ไร้เดียงสาอย่าง ทูพีชสีพาสเทล  ทูพีชถักที่เน้นดีเทลน่ารัก หรือทูพีชแต่งระบายที่ช่วยให้สาวที่แม่ให้มาน้อยไม่ต้องมัวน้อยใจอีกต่อไป เพราะการใส่ชุดว่ายน้ำแบบมีระบายที่อก หรือชุดว่ายน้ำคล้องคอ จะช่วยให้หน้าอกดูกระชับและดูมๆ ขึ้นมาทันตาเห็นเลยล่ะ

HOTTER THAN EVER

sexy-bikini

ประกาศความ HOT ออกมากให้เต็มที่ เลือกสีแรงๆ ที่เหมาะสำหรับสาวเปรี้ยวที่สุด ก็เพราะเธอโดดเด่นกว่าใคร เป็นที่สนใจของทุกคน โดยเฉพาะหนุ่มๆ และขอบอกเลยนะว่า ร้อนนี้สีชมพูแบบHOT PINK เนี่ย น่าจับตามองมากๆ  ส่วนสาวหุ่นไม้บรรทัด เลือกเป็นวันพีชเว้าเอวที่ช่วยเสริมสร้างทรวดทรงให้มีส่วนโค้ง ส่วนเว้ามากขึ้น แค่นี้หุ่นคุณก็เริ่ด โชว์ได้ไม่อายใครแล้ว

LOVELY TANKINI

p9-horz

ตายล่ะ…..ฟิตหุ่นไม่ทัน ยังแอบมีหน้าท้องอยู่เลย  แต่ก็อยากอวดขาเรียวๆ รับหน้าร้อน ลองเดินทางสายกลางด้วยการใส่ TANKINI ดีกว่า แถม TANKINI ก็ยังเหมาะกับสาวเรียบร้อยที่ยังไม่ค่อยกล้าเผยผิวมากนัก แต่ก็ดูน่ารักสมวัย เพราะเขามีดีไซน์น่ารักๆ เหมาะกับสาวๆ อย่างเราตั้งมากมาย ไม่ดูเชยเฉิ่มเป็นป้าแน่นอน

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s