3 Trends to Try This Summer *

3 Trends to Try This Summer

เขียน : ศิรตะวัน ทหารแกล้ว
พิสูจน์อักษร : ชนม์ชนก เพิ่มพูนทวีพร

บางคนอาจจะงงๆ และสงสัยว่าเทรนด์แฟชั่น SUMMER นี้จะเป็นอย่างไร จะฮอทแค่ไหน แต่ HEAD TO TOE จะมาเฉลยคำตอบของ 3 เทรนด์แฟชั่นสุดจี๊ดที่คุณควรลองซะ ก่อนที่จะหน้าร้อนนี้จะ SAY GOODBYE ไป

PRINT 

พาเหรดกันมาทั้งซาฟารีกับลายสัตว์นานาชนิดที่หยิบมาสวมใส่เฉิดฉายได้ทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นลายเบสิคๆ  เช่น ลายเสือทุกสายพันธุ์ ลายม้าลายที่แต่งให้เซ็กซี่ชวนหลงใหลได้เสมอ หรือแม้แต่ลายหนังงูที่ดู Exotic สุดๆ ก็น่าสนใจมากในซัมเมอร์ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้ากำลังมองหาอะไรที่ดูไม่ธรรมดา ถ้าใครไม่ชอบลายแอนิมอล จะลองลายพริ้นต์อื่นๆ   เช่น ลายดอกไม้ทั้งดอกเล็กและใหญ่ หรือลวดลายสามมิติที่ดีไซน์แปลกแตกต่างออกไป ก็จะทำให้คุณมีเอกลักษณ์ยิ่งขึ้น

WE NEED MORE COLOR

สวยซ่ารับร้อนตามสไตล์ชีวิตที่ขาดสีสันไม่ได้ สำหรับคนที่ชอบแต่งตัวด้วยสีสันสดใส หน้าร้อนเป็นเวลาของคุณแล้ว  สีที่น่าจับตามองเป็นพิเศษ คือ สีเขียว สีม่วง สีแดง สีส้ม สีเหลือง และสีฟ้า ที่สามารถนำมามิกซ์กับแฟชั่นได้หลากหลายและนุ่มนวลยิ่งขึ้น โดยคุณสามารถจับสีสดๆ มาตัดกับสีพาสเทลที่อ่อนใสให้ดูเบาสบายตา  หรือถ้าคุณเป็นคนชอบแต่งตัวเรียบง่ายแค่เดรสสีสดใสตัวเดียวกับแอกเซสเซอร์รี่อย่างหมวก ดอกไม้ประดับผม หรือสร้อยคอก็เพียงพอแล้วล่ะ

MISS VINTAGE

ได้เวลาค้นตู้เสื้อผ้าคุณแม่แล้ว เพราะสไตล์วินเทจไม่มีวันตายและผ้าลูกไม้ก็ยังคลาสสิค ไม่เคยล้าสมัยไปตามกาลเวลา หากต้องการลุคส์อ่อนหวาน ผ้าลูกไม้ เสื้อถักโครเชต์ และผ้าที่มีระบายบางเบาจะเป็นคำตอบที่ดีที่สุดของคุณ แม้แต่ลุคส์เซ็กซี่ ผ้าลูกไม้ก็ยังสื่อความเซ็กซี่ออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซัมเมอร์นี้สไตล์วินเทจจะโดดเด่นยิ่งขึ้น มีดีเทลเยอะ  จัดจ้านในการดีไซน์ เน้นงานฝีมือ มีการปักและฉลุลายที่ประณีตสวยงาม ยังไงก็อย่าลืมคว้าหมวกถัก กระเป๋าถัก เก๋ๆ มาเสริมความชิคกันล่ะสาวๆ

อัพเดทเทรนด์กันไปแล้ว อย่าลืมเลือกไอเท็มเด็ดที่เหมาะกับตัวคุณ ประยุกต์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่เป็นอยู่   เพราะแฟชั่นอยู่ไม่นานก็เลือนหาย แต่สไตล์และความเป็นตัวตนจะคงอยู่ตลอดไป ฉะนั้นหาสไตล์ที่ชอบให้เจอ  แล้วเต็มที่กับหน้าร้อนนี้ซะ !

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s